ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ถามเรื่องข้อสงสัยราคาติดตั้งแก๊ส  (อ่าน 18912 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sayumpoo
Newbie
*
กระทู้: 6


« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2011, 08:40:06 AM »

ถาม คุณเอส

1. รายละเอียดชุดอุปกรณ์ AC มีอะไรบ้าง/ราคาเท่าไรครับ 
2. ชุด energy reform fastech plus กับ enegy OBD แตกต่างกันอย่างไรครับ/ราคาเท่าไรครับ
3. โทรไปสอบถามเจ้าหน้าที่ที่หงษ์ทองมาผ่อน 0% บัตรเครดิตต้องเสีย vat 7% ด้วยเหรอครับ
4. ขอโทษสำหรับคำถามนี้ (ไม่มีเจตนาอย่างอื่น) ผมได้สอบถามข้อมูลจากร้านอื่นๆ เช่น ARMYGAS , OSU NATURALGAS
    THAIGASCAR เป็นต้น ราคาชุด AC = 28,500 , energy reform fastech plus = 28,500 , enegy OBD = 34,000
   ที่หงษ์ทองได้สอบถามเจ้าหน้าที่จะราคาสูงกว่าเพราะอะไร มีอะไรพิเศษกว่าครับ (โดยส่วนตัวตั้งใจจะติดตั้งกับทางหงษ์ทอง
    แต่ยังสงสัยเรื่องราคาที่ต่างกัน)

สุดท้ายรบกวนช่วยตรวจคำถามเพื่อให้หายสงสัยด้วยนะครับ ผมตั้งใจจะไปติดกับหงษ์ทองอยู่แล้ว บ้านอยู่ไกล (ลำลูกกา) เลยสงสัยเยอะหน่อย

ขอบคุณครับ
ภู
บันทึกการเข้า
HTG
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 518« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2011, 10:45:22 AM »

สวัสดีครับคุณภู

ชุดอุปกรณ์ AC การรับประกัน 2 ปีทั้งชุด มีประกันสินมั่นคง 1 ปี ยอดวงเงิน 3 แสนบาท

จะมีแยกออกเป็น
AC 200 ราคาจะอยู่ที่ 29,500 สำหรับถังแค๊ปซูล แต่ถ้าเป็นถังโดนัทจะบวกเพิ่มอีก 5,000 บาท (ถัง 58 ลิตร)
AC 300 plus ราคาจะอยู่ที่ 32,000 สำหรับถังแค๊ปซูล แต่ถ้าเป็นถังโดนัทจะบวกเพิ่มอีก 5,000 บาท (ถัง 58 ลิตร)
AC Premium ราคาจะอยู่ที่ 36,000 สำหรับถังแค๊ปซูล แต่ถ้าเป็นถังโดนัทจะบวกเพิ่มอีก 5,000 บาท (ถัง 58 ลิตร)

ปล.ความแตกต่างระหว่าง 3 ชุดนี้จะอยุ่ที่ชุดอุปกรณ์จะไม่เหมือนกัน และการปรับจูนก็จะไม่เหมือนกัน
AC 200 นั้นจะปรับจูแบบ Standart
AC 300 plus นั้นจะปรับจูนแบบ 3 มิติ
AC Premium นั้นจะปรับจูนแบบ การปรับจูนของ Energy OBD

การรับประกันสินค้าครับที่แตกต่างกัน คุณภูลองคิดง่าย ๆ นะครับ ถ้าคุณภูเป็นผู้จำหน่ายสินค้าตัวนึง แล้วคุณภาพของสินค้าคุณภู ตามอายุการใช้งานสามารถใช้ได้ 1 ปี แล้วคุณภูจะรับประกัน 2 ปีหรือเปล่าครับ เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์แก๊สครับ จิง ๆ แล้วตัวอุปกรณ์เขาจะรับประกัน 3 ปี แต่ที่รับประกัน 2 ปี นั้น เผื่อการส่งกลับเคลมสินค้าด้วยครับ เพราะว่าเรานำเขาจากต่างประเทศนะครับ

ชุด Energy reform fastech plus รับประกันอุปกรณ์ทั้งชุด 2 ปี ประกันภัยของวิริยะประกันภัย ยอดวงเงิน 2แสนห้าหมื่นบาท
Enegy OBD รับประกันอุปกรณ์ทั้งชุด 2 ปี หัวฉีด 5 ปี ประกันวิริยะให้ยอดวงเงิน 5 แสนบาท

ปล. ความแตกต่างระหว่าง 2 ชุดนี้ก็จะเป็นชุดอุปกรณ์กับการรับประกัน และการประกันภัยครับ

การผ่อนโดยใช้บัตร ผ่อน 0% จริงครับ แต่เขาจะคิดค่าธรรมเนียมการรูดของบัตร 7% ทุกที่ครับ เช่น ถ้าคุณภูไปนั่งทานร้านอาหาร แล้วใช้บัตรเป็นตัวจ่ายเงิน เขาจะรูดบัตรใส่ยอดเท่าจำนวณที่คุณภูต้องชำระ แต่เขาจะคิด vat 7% มันเป็นด้วยกันหมดทุกที่ครับ

ด้วยเหตุที่ร้านหงษ์ทองติดแก๊สแล้วแพงกว่า เป็นเพราะการติดแก๊สที่หงษ์ทองเราใช้อุปกรณ์เกรด A+ เพื่อที่จะให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าคุณจะได้ใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดบนรถของคุณ เพราะอุปกรณ์ตัวนี้จะอยู่กับคุณไปตลอด และเรามีการรับประกันการติดแก๊สทุกยี่ห้อ ว่าถ้าติดและคุณเอาไปใช้แล้วคุณไม่พอใจเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายในระยะเวลา 3 เดือน (เราเป็นร้านแก๊สร้านเดียวที่มีการรับประกันแบบนี้)

หวังว่าคำตอบของผมจะช่วยในการตัดสินใจของคุณภูได้นะครับ ขอบคุณที่ไว้วางใจเราครับ
บันทึกการเข้า

ติดแก๊สผ่อนกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 0% นาน 6 เดือน โทร. 083-999-1999 , 080-4444500, 086-3348490, 034-225559
blackMagician
Newbie
*
กระทู้: 1


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2011, 12:08:52 PM »

คุณเอส
ผมขอถามคำถามสัก 2-3 ข้อครับ
1.ชุดติดแก๊สของ energy reform หลังจากติดตั้งจะมีเสียงดังมากกว่าตัวอื่น (รถไม่ได้ติดที่หงษ์ทองนะครับ)
ข้อนี้เป็นเพราะอุปกรณ์แก๊สที่ใช้ติดตั้ง หรือเป็นเพราะการติดตั้งของอู่ที่เพื่อนนำไปติดครับ
2.การติดตั้งต้องใช้เวลากี่วันครับ
3.ถ้าจะติดช่วงนี้ ต้องรอคิวนานแค่ไหนครับ
บันทึกการเข้า
HTG
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 518« ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2011, 09:39:15 AM »

คุณเอส
ผมขอถามคำถามสัก 2-3 ข้อครับ
1.ชุดติดแก๊สของ energy reform หลังจากติดตั้งจะมีเสียงดังมากกว่าตัวอื่น (รถไม่ได้ติดที่หงษ์ทองนะครับ)
ข้อนี้เป็นเพราะอุปกรณ์แก๊สที่ใช้ติดตั้ง หรือเป็นเพราะการติดตั้งของอู่ที่เพื่อนนำไปติดครับ
2.การติดตั้งต้องใช้เวลากี่วันครับ
3.ถ้าจะติดช่วงนี้ ต้องรอคิวนานแค่ไหนครับ

1. ไม่น่าจะเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์นะครับ เพราะถ้าเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์ รถที่ติดชุด Energy Refrom ก็คงดังกันหมดแล้วครับ ต้องลองเข้าอู่ให้เขาเช็คให้ดูนะครับ
2. การติดตั้งใช้เวลา 1 วันเสร็จครับ
3. ลองโทรเข้ามาดูดีกว่านะครับ ผมเองก็ไม่สามารถบอกได้เหมือนกัน ร้านเราติดแก๊สเฉลี่ยวันละ 8-10 คันต่อวันนะครับ โทรเข้ามาตามเบอร์ติดต่อด้านล่างละกันนะครับ ขอบคุณครับที่ไว้วางใจเรา
บันทึกการเข้า

ติดแก๊สผ่อนกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 0% นาน 6 เดือน โทร. 083-999-1999 , 080-4444500, 086-3348490, 034-225559
ed hongtong
Global Moderator
Sr. Member
*****
กระทู้: 385อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2011, 02:09:49 PM »

 ส่วนราคาติดตั้งที่หงษ์ทองสูงกว่าที่อื่นนั้น เนื่องจากหลายกรณีครับ
   1 ผมเป็นผู็เซ็นต์ใบรับรองเองทุกใบครับ ดังนั้น หากรถลูกค้ามีปัญหาจากอุปกรณ์ที่ติดตั้ง ผมจะเป็นคนที่เข้าไปติดคุก เราไม่ได้ใช้ใบวิศวะของที่อื่นครับ เอกสารทุกใบถูกออกเป็นชื่อ หงษ์ทองออโต้แก๊ส ทุกใบครับ ดังนั้นมีวิธีเดียวที่ผมจะนอนหลับได้ก็คือการใส่ของที่เป็นอุปกรณ์ A+ ทุกชิ้น เราไม่ได้เอาแค่ผ่านมาตรฐานครับ เราเลือกอันที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น หัวเติม เราใช้ที่เป็นหล่อชิ้นเดียว ไม่มีข้อต่อ จะลดการรั่วซึมได้อีกข้าต่อ อุปกรณ์แก๊สที่ใช้ติดตั้งนั้่้นมีกว่า 20 รายการ ทุกชนิดมีเกรด a b c ทั้งหมดครับ และคำว่าหัวฉีดยี้ห้อเดียวกันนั้น มาจากผู้นำเข้าเดียวกัน ราคาก็จะไม่เท่ากันครับ เนื่องจากมีรายระเอียดข้างในที่ไม่เหมือนกันครับ ร้านแก๊สต่างๆที่ท่านเอ่ยมาหลายๆชื่อ เป็นพรรคพวกกันหมดนั้นแหล่ครับ แต่ก็อยู่ที่นโยบายของแต่ละผู้ประกอบการครับว่าต้องการให้ธุรกิจดำเนินไปทางไหน
 ส่วนผม มีความฝัน ว่าอยากเป็นร้านติดตั้งแก๊สที่เน้นเรื่อง
   1ความปลอดภัย เราได้รับความเห็นชอบให้เป็นผู้ติดตั้งแก๊ส และเป็นผู้ตรวจสภาพรถใช้แก๊ส จากกรมขนส่งทางบก มีวิศวะประจำร้าน เป็นวิศวะที่ได้รับความเห็นชอบ นะครับ ไม่ใช่จบวิศวะมาเฉยๆ ดังนั้นหากท่านลูกค้าที่ติดตั้งกับเราไปแล้ว ให้มองที่ใบวิศวะที่ออกจะเป็นชื่อ หงษ์ทองทุกใบครับ มันคือการยินยันที่แน่ชัดครับว่า ผมไม่ได้เลือกอุปกร์ที่ดีที่สุดแค่เพื่อลูกค้าครับ เพือความปลอดภัยของตัวผมเองด้วยครับ เพราะ
   2 ในขณะนี้ เราเป็นร้านแก๊สแค่เพียงเจ้าเดียวในประเทศครับ ที่มีการรับประกันความพอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ภายใน 3 เดือนครับ การติดแก๊สนั้นมันจะดีหรือไม่ดี ไม่ใช่การมาพูดกันก่อนที่จะติด มันจะไปพิสูจน์หลังจากที่ติดไปแล้วครับ ดังนั้นผมจึงมองว่า การที่ลูกค้านำรถคันเกิอบ ล้าน หรือ ล้ากกว่ามาให้เราติดมันน่าจะมีอะไรให้เป็นความมั้นใจลูกค้าครับว่าน่าจะติดแล้วจบได้ ไม่ต้องวิงไปให้ที่อื่นแก้แล้วเสียตังค์รอบที่ 2 และเรารับประกันถึง 3 เดือนครับ ไม่ใช่แค่ 1 อาทิตย์ มันน่าจะทราบแล้วครับว่าดีหรือไม่ ที่เหลืออยู่ที่ความพอใจของท่านลูกค้าครับ
   3 เรามีประกันเครื่องยนต์เสียหายสำหรับรถป้ายแดง 100,000 หากเกิดความเสียหายให้กับเครือ่งยนต์ที่เกิดจากการติดตั้งของเราครับ ภายใน 10000 กม. ที่เราติดตั้งครับ
   4 พิ่นที่เรา 2500 ตารางเมตรครับ พื้นที่ในการติดตั้ง 15 คัน พร้อมกัน ช่องเช็คระยะ 8 คันพร้อมกัน เปลียนน้ำมันเครื่อง 3 คันพร้อมกัน พื้นที่จอดรุถที่รองรับก่อนที่จะรับบริการพร้อมกัน 25 คัน พิ้นที่ล้างรถ 3 ช่อง พร้อมกัน ดังนั้น เราต้องดูแลท่านอีกเป็น 100,000 กม. ครับ พื่้นที่ขนาดนี้เพียงพอต่อการให้บริการท่านในระยะยาวแน่นอนครับ พื่้นที่ทั้งหมดที่กล่าวมาสามารบริการพร้อมกันได้ทุกช่องครับ
   5 บุคลากรในบริษัท 43 คน ช่างติดตั้ง และช่างบริการ 24 คน พนักงานส่วนออฟฟิต 7-8 คน เพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการในการเช็คระยะครับ เราเช็คกันอย่างระเอียดนะครับ ทุกๆ 10000 ไม่ได้มีค่าใช้จ่ายอะไรครับ แค่ส่วนค่าอะไหล่เท่านั้นครับ เรามีโน๊ตบุค 6 เครื่อง ไว้เช็คระยะ เรามีจุดประสงค์ ว่าทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้บริการลูกค้าให้สะดวกและรวดเร็วที่สุุด พวกนี้มีต้นทุนครับ
    6 เรามีการอบรมและส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้อยางต่อเนื่อง ช่างทุกคนจะมีความรู้จากการไปอบรมจากหน่วยงานต่างๆที่เกียวกับการติดตั้งแก๊ส จากใบเซอร์ต่างๆ หน้าเว็ป เพิ่อผลิตรถติดแก๊สที่ได้คุณภาพออกสู่สังคมครับ
    7 เรามีเทคโนโลยีต่างๆที่เกียวกับการติดแก๊สทุกชนิดครับ เรามีหน่วยที่จะช่วยปรับจูนรถแก๊สออนไลน์ กับลูกค้าที่มีโน๊ตบุ๊ค ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไดในโลก ขอเพิ่ยงท่านต่อ อินเตอร์เน็ตให้เรา เราสามารจูนรถท่านแบบออนไลด์ได้ครั่บ
    8  เรามีนโยบายในการเปิดศูนย์ซ่อมบำรุงอีก 3 จุด คือ บางนา รังสิต เรียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อความสะดวกลูกค้าในการเช็คระยะที่ครอบคลุมเขต กรุงเทพ และปริมณทล โดยมีการวางระบบฐานข้อมูลของลูกค้า ไว้ในฐานข้อมูลของบริษัท
    9 กระบวนการติดตั้งในบางอย่างจำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมบางตัวที่จะทำให้ประสิทธิภาพออกมาดีที่สุดโดยบางครั้ง อาจมีต้นทุนที่เพิ่ม ผมเป็นผู้ติดตั้ง แต่คุณต่างหากครับ ที่จะต้องไปอยู่บนรถที่ผมติดแก๊ส ความอันตรายอยู่ที่ตัวลูกค้าครับ แต่จำได้ไหมครับว่าผมเป็นคนเซ็นต์ใบรับรองเองทุกใบ ฉะนั้น ผมไม่ได้มีหน้าที่ติดให้ถูกที่สุดด้วยการลดอุปกรณ์ แต่ผมมีหน้าที่ติดให้ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยของการใช้งานและความปลอดภัยสำหรับทุกคน
    10 เรื่องบริการหลังการขาย เรามีบริการก่อนการขายซะด้วยซ้ำครับ เรามีรถสำรองใช้ระหว่างติดตั้ง 10 คัน เป็นรถวีออส ออกใหม่้ป้ายแดงทั้งหมด ติดแก๊สแล้วทุกคันเป็นบริการให้ลูกค้าสำรองใช้ระหว่างติดตั้งเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ไม่ให้ท่านลูกค้าต้องเสียเวลาในการทำธุระต่างๆ ถึงแม้ว่าจะติดตั้งแก๊สเพืียงแค่เวลาแค่ 5-7 ชม. แต่เราก็ไม่อยากให้ท่านเสียเวลาในการทำงานของท่านแม้แต่นาที และเราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศที่ออกรถในนามบริษัทเราเอง จุดประสง่ค์เพื่อความสะดวกของลูกค้าครับ ไม่ได้มีจุดประสงค์เอามาให้เช่าครับ
    11 เรามีบริการผ่อน 0% 6 เดือน นั้นหมายถึงการที่เราต้องไปเสียดอกเบี้ยแทนลูกค้า 0.9% ครับ ไม่มีของฟรีกับแบงค์ในโลกครับ เราเป็นคนจ่ายแทนท่าน และเรายังต้องจ่าย ค่้าธรรมเนียมการใช้วงเงินอีก 3% ครับ และยังมี vat 7%  มูลค่าต่อคันเกิอบ 4000 บาท ในขณะที่ท่านลูกค้าได้แต้มบัตรเครดิต ได้ตั้วเครื่องบินไปเทียวในประเทศ หรือแลกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ และท่านก็ไปผ่อนแบบสบายๆกับแบงค์ 6 เดือน ในขณะที่ แบงค์ตัดเงินในส่วนของดอกเบี้ยที่เราชำระแทนท่าน แบบรวดเดียว 6 เดือน ในวันแรกที่ท่านรูดบัตรกับเรา
    การที่ผมออกนโยบายเรื่องการผ่อนนั้นเพื่อลูกค้าที่ไม่ต้องเก็บเงินก้อนเพื่อการติดตั้งแก๊ส และไม่ต้องหนีไปใช้อุปกรณ์แก๊สที่ราคาถูกและพอมีปัญหา ก็บอกคนนั้นคนนี้ว่า ติดแก๊สแล้วมีปัญหา เพื่อเป็นการลดปัญหาในสังคมคนใช้แก๊ส แต่ส่วนมากมีแต่คนมีตังค์เท่านั้นครับ ที่มีรูดบัตรและคำนวนเองทั้งหมดแล้วด้วยว่า จะได้เงิน แคชแบ็คกลับคืนมาเท่าไหร่ แต่ก็บอกว่าหงษ์ทองแก๊ส ติดแพง
     
    เคยมีหลายครังครับ ที่ทำให้ผมลังเลใจที่จะไม่ต้องสร้างร้านแก๊สแบบหงษ์ทองขึ้นมา บางครังทำให้นิกว่าไม่จำเป็นต้องทำร้านถึงขนาดนี้ เพราะหากผมทำยังไงก็ได้ให้มันถูกที่สุด ผมก็จะได้ลูกค้ากลุ่มนั้น แต่เมือหากปัญหาต่างๆ หลังการติดตั้งลุมเข้ามา แล้วเราจะต้องปิดหงษ์ทองแก๊ส หนีแบบนั้นได้หรือ
    เราคงไม่ใช่ร้านติดแก๊สที่ราคาถูกที่สุดหรอกครับ แต่เราจะเป็นร้านติดแก๊สที่ได้มารตฐานที่สุด โดยคิดเป็นจุดเปลี่ยนให้กับวงการแก๊ส โดยเริ่มจากเราเป็นจุดแรก และเมื่อร้านแก๊สต่างๆเห็นว่านโยบายต่างๆที่ผมได้เริ่มทำเอาไว้เป็นประโยชน์ และเริ่มเอามาใช้ เมื่อนั้นประโยชน์จะกลับไปสู่ลูกค้าที่ใช้แก๊ส มันจะทำให้สังคมคนใช้แก๊สดีขึ้น และมาตรฐานของแต่ละร้านจะเพิ่มขึ้น นั้นคือจุดประสงค์ทั้งหมดที่ผมต้องคอยตอบลูกค้าว่าทำไมของเราแพงกว่า แล้วจากเหตุผลทั้งหมด ราคาของ หงษ์ทองออโต้แก๊ส แพง จริงหรือครับ หรือจะต้องใช้คำว่าคุ้มค่า ครับ
บันทึกการเข้า

ติดแก๊สผ่อนกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 0% สูงสุดนาน 6 เดือน โทร. 083-999-1999
theerawat
Newbie
*
กระทู้: 27


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2012, 10:51:19 PM »

พูดได้ ดีครับท่าน แบบนี้สิครับ ที่เค้าพูดว่า "รักกันต้องจริงใจ"
บันทึกการเข้า
ti_bkk
Newbie
*
กระทู้: 5


อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2013, 12:58:30 PM »

ขอแสดงความขอบคุณ คุณภาพ คือสิ่งที่พวกเราที่เป็นลูกค้าต้องการ เหมือนอาหารอร่อย ใครก้ออยากมากินอ่ะ ครับ ผมสัญญาว่า ออกรถแล้ว อย่างไรแล้วก้อ ติด แน่นอน ประโยชน์ของเรา ความปลอดภัยของเรา อยู่ในมือคุณ ชีวิตในรถความชื่นใจ ความปลอดภัย ที่ได้รับ ผมเชื่อมั่นคุณนะ 
บันทึกการเข้า
phakpoom
Newbie
*
กระทู้: 6


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2013, 03:13:47 PM »

ดีมากครับ อุ่นใจนึ้นเยอะเลย
บันทึกการเข้า
blackcode
Newbie
*
กระทู้: 7


« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2013, 11:53:13 PM »

เข้ามาเก็บข้อมูลอีกแล้ว...
ส่วนตัว  แพงกว่านิดหน่อย ซื้อความสะดวก สบายใจ รับได้
 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า
prawit3936
Newbie
*
กระทู้: 1


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2013, 05:41:56 PM »

ระบบ Direct LiquiMax ติดตั้งกับรถรุ่นอื่นได้ไหมครับ
บันทึกการเข้า
sanpetch
Newbie
*
กระทู้: 1


« ตอบ #10 เมื่อ: กันยายน 11, 2014, 06:35:23 PM »

สอบถามราคาติดแก็ส
รถ Body Lancer Cedia
เครื่อง 4G93T GDI   1800CC Turbo
ติดตั่งระบบไหนได้บ้าง ถังโดนัท 42 ลิตร


บันทึกการเข้า
tumkomsun
Newbie
*
กระทู้: 1


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: กันยายน 12, 2014, 01:46:47 PM »

สอบถามราคาค่าติดตั้งแก็ส suzuki swift new eco 1.2 ครับว่ามีชุดไหนแนะนำบ้างครับ ราคาค่าติดตั้งเท่าไร
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
HTG
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 518« ตอบ #12 เมื่อ: กันยายน 16, 2014, 08:08:55 PM »

มีเป็น ชุดติดตั้งแก๊ส AC STAG 4 แนะนำครับ ยังไงลองโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ที่ 083-444-9444
บันทึกการเข้า

ติดแก๊สผ่อนกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 0% นาน 6 เดือน โทร. 083-999-1999 , 080-4444500, 086-3348490, 034-225559
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: