ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ติดแก๊สมาตรฐานเกรด A โดย บริษัทหงษ์ทองออโต้แก๊สจำกัด โทร.0839991999  « ห้องรับรองลูกค้า « สำหรับลูกค้าสอบถาม « รถป้ายแดง ติดแก๊สจะมีผลเสียอะไรไหม อยากสบายกระเป๋าตั้งแต่ Start รถอ่ะครับ ขอถามนะครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รถป้ายแดง ติดแก๊สจะมีผลเสียอะไรไหม อยากสบายกระเป๋าตั้งแต่ Start รถอ่ะครับ ขอถามนะครับ  (อ่าน 1936 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ti_bkk
Newbie
*
กระทู้: 5


อีเมล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2013, 01:37:33 PM »

พอดีผมจะ ได้เวลา รับรถ เดือนมีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้อ่ะครับ ด้วยที่ว่าน้ำมันมีราคาแพงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ก้อเลย สนใจอยากจะติดแก๊สตั้งแต่ต้นๆ พอดีหาข้อมูล ก้อได้พบ "หงษ์ทองออโต้แก๊ส" นี่แหละ ก้อ สนใจกันเลย แต่ได้คุยกับพี่ที่เขา ทั้งสอนเราขับ สอนในการไปสอบใบขับขี่ ก้อได้คุยกับเขาว่า จะ ติดแก๊สเลย เขาบอกว่า ควรขับไปสักปีก่อน เพราะเครื่องมีประกัน ก้อเลยอยากถาม "คุณเอ็ด" ว่า ตกลง แล้ว รถใหม่ ถ้าติดแก๊สเลย สบายกระเป๋า ใน การจับจ่ายในการเดินทางล้อหมุนไปในที่ต่างๆแล้ว มันจะมีผลเสียอ่ะไรไหมครับ เพราะ วงการนี้ ผมก้อไม่มีความรู้อ่ะครับ ก้อเลยอยากถาม รวมทั้งเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ ในการติดแก๊สรถป้ายแดงอ่ะครับ ปลายเดือนมีนาคม นี้ก้อ คงได้กะเขาแระ ราคาน้ำมัน มันอาจทำให้ ล้อไม่หมุน ก้อเลย อยากติดแก๊สให้ ล้อหมุ่นติ้วติ้วติ้วอ่ะครับ   รบกวนคุณเอส ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ  ยิ้มกว้างๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2013, 01:52:29 PM โดย ti_bkk » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: