ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Golbxx น้ำยาปะยางรถยนต์อัตโนมัติ ป้องกันยางรั่วซึม ปิดรูรั่วได้ทันที  (อ่าน 23430 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
HTG
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 518« เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 07:17:55 PM »

 Globxx คือ น้ำยาที่สามารถป้องกันยางรั่วซึม และ แก้ไขปัญหาหลังยางรถรั่วได้อย่างดี ใช้ได้ทั้งก่อน และ หลังการเหยียบตะปู น๊อต สกรู และเมื่อเกิดรูรั่วในยางรถ Globxx จะปิดรูรั่วทันทีและยังช่วยป้องกันไม่ให้ลมออกจากยาง ดังน้ันจึงขับรถต่อไปได้โดยที่ยางรถไม่แบน และ กักเก็บอุุณหภูมิภายในล้อรถให้เย็นเพื่อลดโอกาสการเกิดล้อระเบิด

เหมาะสำหรับรถยนต์ติดแก๊สถังโดนัท ซึ่งไม่ต้องพกยากอะไหล่ สามารถเก็บยางอะไหล่ไว้ที่บ้าน สะดวก และ ประหยัด หรือ รถยนต์ทั่วไป ที่ต้องการความปลอยภัยในการขับขี่ ไม่ต้องกังกลเรื่องยางโดนตะปู

       
สินค้านำเช้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับการรับรองและผ่านมาตรฐานสินค้าจำ ISO 9001 ส่วนประกอบหลักที่สำคัญคือ Re-Cycled Rubble Granules , Propylene Glycol , Bentonits-power, Weter , Hydrocolloid และ Hydroxyethl Celluose ซึ่งสาเคมีเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานและยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
     
Globxx ป้องกันยางรั่วอย่างไร

ใช้ Globxx กับรถที่มียางใน และ ไม่มียางใน และ สามารถเติมก่อน และ หลังยางรั่วได้ แต่ส่วนมากจะใช้เติมก่อนที่ยางรถจะรั่ว เมื่อรถเกิดยางรั่วลมยางจะค่อยๆ ซึมออกจากยางรถ ซึ่งในขณะที่ลมยางออกนั้น สาร Globxx จะซึมเข้าไปแทนที่รูรั่วและอุดรูนั้นทันที สารจะอยู่ในยางรถตลอดจนอายุการใช้งานหรือล้างออกด้วยน้ำเปล่า จึงส่งผลให้ลมไม่ออกจากยางรถและขอบล้อ ทำให้ขับรถไปได้โดยที่ยางรถไม่แบน ขนาดของรูรั่วไม่เกิน 5 มิลลิเมตร ใช้ป้องกันหน้ายางเท่านั้นข้อควรรู้ก่อนเติม Globxx

1. ตรวจเช็คสภาพยางรถ สภาพของยางต้องมีสภาพดีไม่ต่ำกว่า 50% และไม่เก่าเกินไป หรือ มีรอยแตกหรือฉีกของยาง
2. ตรวจเช็คสภาพความสมดุลย์ของล้อหรือต้องแน่ใจว่าถ่วงล้อแล้วก่อนเติมสารโกลบเบกซ์ (ถ้าไม่ถ่วงล้อก่อนเติม อาจส่งผลให้ล้อสั่หรือพวงมาลัยสั่น)
3. ตรวจเช็คขนาดของยาง หรือ ไซด์ยาง ก่อนการเติมและควรเติมในปริมาณตามที่ตารางกำหนดให้
4. ถ้าเติมเกินปริมาณที่กำหนดให้ ต้องไม่เกิน 100 มิลลิลิตร และไม่ควรเติมขาดเพราะสารจะไม่เคลือบทั่วยางล้อ ปริมาณโกลบเบกซ์ต้องเท่ากันทุกล้อ
5. ในกรณีที่มีตะปูหรือน๊อตดิคค้างในยางรถ หลังจากการเติมสารโกลบเบกซ์แล้วสารโกลบเบกซ์จะมีประสิทธิภาพการทำงาน 50% เท่านั้น ส่งผลให้ลมซึมออก จากรูรั่วและอาจทำให้เกิดปัญหาลมยางอ่อน หรือยางแบนเร็วขึ้นโกลบเบกซ์จะมีประสิทธิภาพการทำงานเต็ม 100% เมื่อไม่มีตะปูหรือน๊อตติดค้างในยางรถ
6. โกลบเบกซ์เมื่อใส่ในยางล้อแล้วจะไม่แข็งตัวและไม่แห้ง อายุการใช้งานอย่างน้อย 2-3 ปี หรือ จนกระทั่งเปลี่ยนยางใหม่
7. อุดรอยรั่วได้อย่างถาวร และไมส่ง่ผลกระทบต่อยางรถยนต์ (ไม่ต้องปะยางถ้ารอยรั่วไม่เกิน 5 มิลลิเมตร)
8. สามารถล้างหรือทำความสะอาดยางรถและแม๊กจากสารโกลบเบกซ์โดยน้ำเปล่าได้อย่างง่ายดายและไม่เป็นอันตราย

ราคาเติมน้ำยา Golbxx มิลลิลิตรละ 1 บาท หรือ ซีซีละ 1 บาท ค่าบริการอัดน้ำยา 200 บาท/4 ล้อ
บันทึกการเข้า

ติดแก๊สผ่อนกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 0% นาน 6 เดือน โทร. 083-999-1999 , 080-4444500, 086-3348490, 034-225559
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: